3 quán mì hoành thánh chuẩn vị người Hoa ở Sài Gòn

[a*_1]

Mì hoành thánh có thành phần cơ bản là mì tươi, những viên hoành thánh với nước dùng ngọt thanh làm từ vỏ tôm. Món hủ tiếu nổi tiếng của ẩm thực Hoa từ lâu đã trở thành đặc sản được người Sài Gòn yêu thích.

ĐẾN TÔM

Đánh giá của khách:

Ngocson Vu: “Mì rất ngon, menu gồm các loại xá xíu, sườn, sườn, hoành thánh.”

Loc Nguyen: “Hôm mình ăn nước dùng khá nhạt, phải nêm nhiều gia vị, còn lại bún, thịt và hoành thánh đều ngon. Nhỏ nhưng rất sạch sẽ.

Phạm Lâm: “Quán hơi khuất nếu đi nhanh sẽ khó thấy, gần khách sạn Pullman. Làm cho vị thánh hoàn toàn ngon ở đây. Lúa mì cũng giống như bất kỳ nơi nào khác. Nước súp hơi ngọt rất hợp khẩu vị của mình. Nhân viên phục vụ nhanh nhẹn. Nơi này sạch sẽ so với các quầy hàng nhỏ. Bánh bao thêm chút mỡ. Giá ở mức trung bình ”.

GIẢM GIÁ – KUNGFU DRAGON

Đánh giá của khách:

Lê Giang Hoàng: “Quán có sợi mì tươi so với các loại mì tươi khác là có nét khác biệt. Vì thích ăn khô nên mình gọi một tô thập cẩm khô đặc biệt. Nước sốt trộn cũng ngon, nhiều đồ ăn kèm và nói chung là rất ổn với giá 60.000 đồng. Nhân viên gồm 3 bánh bao lớn, mực khô, cá viên, thịt xá xíu, đậu tây. Món ăn có vị thanh mát, nước dùng cũng đậm đà, đậm đà.

Trang Hạc: “Đồ ăn ngon, chuẩn vị Hong Kong (Trung Quốc), quán sạch sẽ, giá cả phải chăng. Chỗ ngồi hơi khiêm tốn.

Minh Thành: “Mì rất ngon, mình vừa ăn vừa thấy cách chế biến mì sợi rất thú vị và không tốn kém”.

ĐĂNG KÝ PHIM

Đánh giá của khách:

Hào Phước: “Quán phở truyền thống 70 năm tuổi ở TP. Sợi mì dai và giòn có thể ăn được, nhưng với mình thì nước dùng hơi béo. Giá cả phải chăng”.

Anh Kiệt Quách Anh: “Một cửa hàng bán mì truyền thống của Trung Quốc từ lâu. Nằm trên Ngõ Lê Đại Hành, chỉ 2 Xe máy ra vào. Chỗ ngồi hơi hẹp nhưng sức chứa khoảng 30 người. Quán có chỗ để xe. Nước dùng đậm đà, đậm đà, đôi khi hơi mặn, giá bình dân, chất lượng 50.000 / tô ”.

Thao Thao Ngo Huynh: “Khẩu vị chuẩn của người Hoa. Sau khi đi nhiều quán ăn mình thấy đây là quán có nước dùng đúng điệu. “

[a*_2]
——————-
꧁༺тнαм кнảσ༻꧂ internet, monngon.tv

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *