Bánh sinh nhật đẹp với những cách trang trí siêu đơn giản

[a*_1]

Một chiếc bánh sinh nhật đẹp sẽ làm cho bữa tiệc sinh nhật trở nên hấp dẫn, ý nghĩa và hấp dẫn hơn. Trang trí bánh là bước quan trọng nhất để tạo nên một chiếc bánh kem bắt mắt. Hướng dẫn trang trí bánh kem đơn giản với những đồ trang trí này dưới đây 3moidu.com – sẽ giúp bạn hoàn thiện những cái một chiếc bánh sinh nhật đẹp Một cách dễ dàng hơn.

Bánh sinh nhật đẹp với cách trang trí siêu đơn giản

Trang trí bánh sinh nhật kiểu hàn quốc đẹp hiện đại

Các nguyên liệu cần chuẩn bị

– Hình dạng trang trí (Kỳ lân xanh, Búp bê mặc váy màu vàng, Búp bê Elsa, Vương miện trang trí bằng vàng, …)

– Chữ trang trí (Bộ Gậy mica chữ Happy birthday màu vàng, Bộ Gậy gắn chữ happy birthday ngôi sao, Gậy chữ Happy birthday bằng bóng bay, Tập hợp các ngôi sao với từ chúc mừng sinh nhật ngôi sao, …)

Nến trang trí (Thư sinh nhật Nến Chúc mừng sinh nhật, Cú nến, bướm, Nến 5 mặt cười Chúc mừng sinh nhật, …)

Bánh sinh nhật đẹp với cách trang trí siêu đơn giản

Tiến hành trang trí bánh sinh nhật đẹp kiểu Hàn Quốc

Một chiếc bánh sinh nhật đẹp Phong cách Hàn Quốc hiện đang được rất nhiều người yêu thích. Với cách phối màu nhẹ nhàng và kiểu bắt hoa có chút ngẫu hứng, mỗi bông hoa đều được chăm chút cẩn thận, trông như hoa thật, với màu sắc tinh tế.

Một chiếc bánh sinh nhật đẹp Phong cách Hàn Quốc sử dụng tông màu trang trí chủ đạo là tông màu pastel, bông kem chiếm tỷ lệ lớn so với nhân bánh để tạo hình hài hòa và dễ tạo hình, bánh bông lan thường được dành cho không gian. Được trang trí nhiều hơn và xếp sát nhau.

Hoa trang trí trong bánh sinh nhật hàn quốc đẹp là hoa hồng, hoa cẩm chướng… phần trang trí không sử dụng socola, mứt, hoa quả tươi chỉ để trang trí có thể ăn được.

Bánh sinh nhật đẹp với cách trang trí siêu đơn giản

Bánh sử dụng kem bơ để tạo hình trang trí như hoa, lá, nụ hoa hay các con vật bằng kem bơ, rất cầu kỳ trong cách phối màu và sắp xếp các họa tiết hoa, nụ, lá đan xen, tạo cảm giác như một khu vườn. hoa thật.

Cách trang trí bánh sinh nhật đẹp bằng kem tươi

Vật liệu và công cụ cần thiết

– Phủ kem (topping cream, whipping cream)

– Màu thực phẩm

– Túi kem

– Nắp kem

Trang trí bánh sinh nhật đẹp bằng kem tươi siêu đẹp

Trang trí bánh sinh nhật đẹp bằng kem tươi siêu đẹp

Trang trí theo phong cách đơn giản, trang nhã với màu sắc không quá rực rỡ nhưng vẫn đẹp và độc đáo. Đây là kiểu trang trí dễ dàng nhất để có những một chiếc bánh sinh nhật đẹp Nhưng bắt hoa hồng bằng nắp kem 5 cánh hoặc nắp kem 6 cánh cũng rất tốt. Bằng cách trộn kem phủ trắng với các màu thực phẩm khác nhau như hồng, vàng, xanh lá, xanh dương …, bạn có thể tạo ra một một chiếc bánh sinh nhật đẹp, vô cùng hấp dẫn và thích thú với những bông hoa hồng mềm mại.

Phủ socola trang trí bánh sinh nhật đẹp

Vật liệu và dụng cụ cần chuẩn bị

– Sô cô la chảy

– Sô cô la đen

– Kem

– Túi kem

– Dao đánh bóng

Phủ socola trang trí bánh sinh nhật đẹp

Lớp socola mịn bên trên khiến chiếc bánh của bạn vừa đẹp mắt vừa nghệ thuật. Bạn có thể dùng sô cô la đun chảy cho vào túi bắt kem sau đó cắt một đầu và phủ lên bề mặt bánh. Sau đó dùng cọ đánh nhẹ để lớp sô cô la mịn và mượt. Ngoài ra, bạn có thể thay thế bằng sô cô la ganache (hỗn hợp kem tan chảy với sô cô la cắt nhỏ và khuấy đều). Kết hợp phủ sô cô la trang trí một chiếc bánh sinh nhật đẹp Với kem tươi sẽ làm cho chiếc bánh của bạn trở nên nổi bật và độc đáo.

Trang trí bánh sinh nhật đẹp bằng cốm hoặc kẹo trang trí

Nguyên liệu cần có:

– Gốm trang trí

– Kẹo trang trí

– Kẹo xốp Marshmallow

Bánh sinh nhật đẹp trang trí cốm

Dụng cụ:

Khuôn bánh quy hoặc một mảnh giấy có hình trái tim cắt ở giữa

Những chiếc bánh được trang trí bằng cốm hay những viên kẹo được trang trí rực rỡ như bảy sắc cầu vồng là cách tạo ra những một chiếc bánh sinh nhật đẹp lung linh. Bạn có thể phủ cốm / kẹo lên toàn bộ bánh hoặc chỉ phủ cốm / kẹo được trang trí thành hình trái tim, hình bông hoa hoặc các con số, …

Cách trang trí bánh kem với các phụ kiện khác

Trang trí bánh sinh nhật bằng hạt khô

Ngoài những cách trang trí trên, bạn cũng có thể trang trí bằng bánh oreo, kat kit, kẹo hay bánh sampa … Những cách trang trí này rất đơn giản nhưng kết quả lại khiến bạn bất ngờ với chiếc bánh sinh nhật đẹp mắt. Linh.

Bạn cũng có thể dùng các loại hạt, trái cây sấy khô (hạnh nhân, nho khô, hạt điều vụn, vỏ cam ngâm đường, …) để tùy từng miếng. một chiếc bánh sinh nhật đẹp cho bữa tiệc vừa đơn giản vừa độc đáo. Để có thêm nhiều sự lựa chọn trang trí bánh kem, hãy tham khảo ngay các phụ kiện trang trí khác tại 3moidu.com –!

[a*_2]
——————-
꧁༺тнαм кнảσ༻꧂ beemart.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *