Cách làm bánh Biscotti Socola giòn rụm thơm lừng cả căn bếp

[a*_1]

Cách làm bánh Chocolate Biscotti giòn rụm thơm nức cả gian bếp dưới đây sẽ thổi một làn gió mới cho ngày mới của bạn bớt nhàm chán, tẻ nhạt. Cùng 3moidu.com -ghim công thức làm bánh ngọt đơn giản này ngay nhé!

Những quán Biscotti khác tưởng chừng sẽ chóng chán bởi kết cấu đơn giản với những nguyên liệu chính như trứng, đường, bột mì và hạt khô nhưng không hiểu sao lại khiến mình “ghiền” đến vậy. Cảm giác nghe tiếng “nức nở” từ hạt điều và hạnh nhân tan trong miệng quyện với mùi bột cacao thơm lừng, ừ thì thôi, không cần thêm gì. .

Chuẩn bị nguyên liệu:

– 2 quả trứng

– 150g đường trắng

– 170g bột mì đa dụng (bột mì số 11)

– 30g bột cacao

– 1 nhúm muối

– 70g hạnh nhân nguyên hạt

– 70g hạt điều nguyên hạt

– 50g sô cô la chip

Cách làm Chocolate Biscotti:

Bước 1: Bạn dùng máy đánh trứng đánh 2 quả trứng ở tốc độ trung bình, không cần tách như cách làm bánh bông lan nhé!

Bước 2: Vừa đánh vừa từ từ vào đường, vừa đánh vừa đánh cho đến khi hết đường. Đánh đến khi hỗn hợp trứng chuyển sang màu trắng ngà và bông hơn 3 lần so với ban đầu. Bạn kiểm tra bằng cách dừng máy đánh trứng, dùng que khuấy vài lần rồi nhấc que lên, hỗn hợp sẽ chảy xuống thành dòng liên tục.

Bước 3: Bạn trộn đều bột mì, muối, bột cacao vào một âu sạch khác. Chia hỗn hợp bột thành 2 phần và rây 1 phần vào hỗn hợp trứng.

Bước 4: Dùng spatula gấp đều, hất lên từ đáy bát cho đến khi hỗn hợp hòa quyện.

Bước 5: Rây phần bột còn lại vào và làm tương tự.

Bước 6: Thêm hạt điều, hạnh nhân và vụn sô cô la vào trộn đều.

Bước 7: Cho 1/2 hỗn hợp bột lên mặt phẳng đã rắc 1 lớp bột áo trên bề mặt. Sau đó rắc một lớp bột áo mỏng lên bề mặt bột.

Bước 8: Dùng tay nặn bột thành một khối hình trụ có chiều rộng 7 – 8cm và chiều dài 25cm. Vì bột khá đặc nên bạn cho một chút bột mì lên tay sẽ giúp bạn thao tác dễ dàng hơn.

cách làm bánh quy sô cô la 15 cách làm bánh quy sô cô la Cách làm bánh quy sô cô la giòn thơm vào bếp, cách làm bánh quy sô cô la 15

Bước 9: Cho bột lên khay nướng có lót giấy bạc rồi đem nướng ở nhiệt độ 165 – 170 độ C trong khoảng 30 – 35 phút.

cách làm bánh quy sô cô la 16 cách làm bánh quy sô cô la Cách làm bánh quy sô cô la giòn thơm vào bếp, cách làm bánh quy sô cô la 16

Bước 10: Sau đó lấy bột ra để nguội 15 phút rồi dùng dao cắt thành từng khoanh mỏng dày khoảng 1cm rồi cho lên khay và đem nướng thêm 15 phút. Làm tương tự với 1/2 số bột còn lại nhé!

Bánh Chocolate Biscotti sau khi nướng xong phải để nguội hoàn toàn thì khi ăn mới giòn và ngon nhé! Bạn bảo quản bánh trong hộp thủy tinh có nắp đậy ở nhiệt độ phòng. Nếu bánh mềm thì đem sấy lại khoảng 10 phút ở 100 độ C. Bánh ngon nhất khi dùng với ly cà phê.

Cách làm bánh quy socola Cách làm bánh quy socola Cách làm bánh quy socola Cách làm bánh quy socola giòn, công thức làm bánh quy socola

Chúc các bạn thành công với cách làm bánh Biscotti socola giòn thơm của Em vào bếp trên nhé!

(Nguồn: Bakewithme)

[a*_2]
——————-
꧁༺тнαм кнảσ༻꧂ beemart.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *