Cách làm bánh mì sữa chua healthy vẫn ngon chuẩn vị

[a*_1]

Bánh mì sữa chua là một sản phẩm của Đài Loan rất được ưa chuộng trong những năm gần đây. Cũng có nhiều công thức nấu ăn tự làm cho món ăn này, tuy nhiên lo ngại về độ béo của nó. 3moidu.com -sẽ giúp bạn thưởng thức món bánh trên mà không lo tăng cân cách làm bánh mì sữa chua lành mà vẫn ngon!

Cach-lam-banh-mi-sua-chua

Để có một chiếc bánh mì sữa chua tốt cho sức khỏe, chúng ta sẽ không sử dụng các nguyên liệu có chứa quá nhiều chất béo xấu và carbohydrate. Tất cả các thành phần sẽ tốt cho sức khỏe nhất có thể đối với chúng tôi! Còn với cách làm truyền thống, bạn sẽ ăn hàng ngày, vừa không tốt cho sức khỏe vừa không tốt cho cơ thể vì nguyên liệu chế biến không tốt.

Nguyên liệu:

Cach-lam-banh-mi-sua-chua

Cách làm bánh mì sữa chua:

  • Bạn nên để phomai bên ngoài bớt lạnh để phomai bớt cứng.
  • Dùng phới đánh mềm phô mai để được hỗn hợp mềm, không vón cục.
  • Thêm sữa chua vào pho mát và khuấy cho đến khi mịn. Cho vào túi đánh kem để trong tủ lạnh để hỗn hợp đông lại, khi bơm kem sẽ dễ dàng hơn.

Cach-lam-banh-mi-sua-chua

  • Đến cách làm bánh mì sữa chua lành mạnh, chúng tôi sử dụng bánh mì đen hoặc bánh mì nguyên cám. Tuy nhiên, bánh mì sữa chua sẽ không mềm như bánh mì trắng. Cắt bánh mì sandwich, đặt từng miếng bánh mì lên bề mặt khô hoặc trên thớt, dùng cây lăn bột lăn phẳng bánh mì để chúng tạo thành một miếng bánh mì phẳng.
  • Phần viền còn thừa bạn có thể nướng giòn hoặc trộn với sữa chua không đường để thưởng thức mà không tốn cơm nhé!

Cach-lam-banh-mi-sua-chua

  • Lấy bánh ra, dùng cọ silicon quét một lớp mỏng kem sữa chua lên viền bánh rồi gập đôi bánh lại. Dùng nĩa để miết các mép bánh lại với nhau để tạo thành hình giống chiếc túi.
  • Cho nhân bánh vào túi bắt bông kem, cắt đầu túi rồi cho nhân bánh vào. Tiếp tục dùng nĩa ấn mạnh vào bánh là hoàn thành. Làm tương tự cho đến khi hết bánh và nhân.
  • Với cách làm bánh mì sữa chua điều này, Bạn có thể cho bánh bảo quản vào tủ lạnh một chút để bánh hơi lạnh sẽ tăng thêm hương vị hấp dẫn hoặc có thể thưởng thức ngay. Bày bánh sữa chua ra đĩa cùng thức uống yêu thích để chiêu đãi cả nhà.

Cách làm bánh mì sữa chua Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang ăn Eat Clean sợ béo nhưng vẫn muốn thưởng thức vị béo ngậy của bánh! Chúc các bạn thành công với món bánh này nhé!

[a*_2]
——————-
꧁༺тнαм кнảσ༻꧂ beemart.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *