Cách làm bánh tráng muối tắc chua chua cay cay hấp dẫn

[a*_1]

Nhờ sự bất thường trong sự phát triển và kết hợp của các thành phần, món ăn nhẹ này là độc nhất vô nhị. Tìm hiểu thêm về những điều bên dưới cách làm bánh tráng muối quất Nào các bạn hãy cùng 3moidu.com ,vào bếp chế biến món ngon này nhé. Hướng dẫn cách làm món tráng miệng thập cẩm ngon tại nhà.

Để chuẩn bị một bữa ăn ngon, trước hết chúng ta phải chuẩn bị nguyên liệu. Các thành phần sau đây là bắt buộc cách làm bánh tráng muối quất ngon ở nhà

  • Thành phần chính là: bánh tráng cắt sợi
  • Đậu phộng rang, xoài xanh nghiền
  • Bò khô xé sợi hoặc mực khô
  • Laksa đitrứng cút luộc
  • Sa tế cay, dầu ăn, xì dầu (hay còn gọi là xì dầu), muối tôm ngon
  • Hành lá, hành khô và 1 quả quất chín

Chạy cách làm bánh tráng muối quất::

– Bạn cần chuẩn bị 1 cái chảo, sau đó cho 1 đến 2 thìa dầu thực vật, hành lá đã thái nhỏ vào chảo dầu đảo nhanh tay rồi chuyển sang bát khác. Hành tím đập dập, tiếp tục phi trên chảo, đợi hành ngả sang màu vàng thì tắt bếp.

– Trứng cút luộc chín, bóc bỏ vỏ và phi vàng nhẹ bên ngoài bằng chảo dầu để món ăn thêm hấp dẫn. Xoài xanh gọt bỏ lớp vỏ bên ngoài rồi nạo thành sợi nhỏ như hình.

– Bánh tráng đậu phộng, bánh tráng để mềm, thái sợi cỡ ngón tay cho vào tô lớn. Thịt khô bò khô hay khô mực thường được xé thành sợi, còn thịt khô bò đen thì thái miếng nhỏ.

– Cho hỗn hợp dầu ăn và hành lá vào tô bánh tráng + ớt sa tế + dầu điều + muối tôm + hành + răm + bò khô xé nhỏ + xoài bào sợi + rau răm. Trứng cút Sau đó bóp nhẹ trứng và trộn đậu phộng đã rang sẵn một lần nữa. Hoặc nếu không thích nếp cẩm, bạn có thể thay thế bằng nước me. (Để làm nước me, bạn cần làm như sau: bạn cho nước nóng vào rồi chắt bỏ hột, cho vào chảo đun nóng thêm đường cát (thêm chút đường để bớt chua) + xíu mại. nước mắm cho thêm bột năng Pha nước bột năng cho sánh.

Cuối cùng bạn bày món ăn ra đĩa và rắc thêm đậu phộng.

Chúc các bạn thành công với cách làm bánh tráng quất Cách làm bánh tráng muối quất.

[a*_2]
——————-
꧁༺тнαм кнảσ༻꧂ internet, monngon.tv

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *