Cung Song Ngư sinh tháng mấy? Hợp với cung nào? Màu sắc, Hình xăm

Cung Song Ngư sinh tháng mấy? Hợp với cung nào? Màu sắc, Hình xăm

[a*_1]

Khám phá các cung hoàng đạo nói chung và cung Song Ngư nói riêng luôn truyền cảm hứng cho các bạn trẻ. Nếu như đa số người Á Đông thích quan niệm về phong thủy, âm dương, ngũ hành thì hiện nay có một bộ phận giới trẻ tò mò và yêu thích những điều bí ẩn xung quanh các cung hoàng đạo. Cung hoàng đạo Song Ngư là cung hoàng đạo nào? Sinh vào tháng mấy? Cung nào phù hợp? Màu sắc, hình xăm đẹp cho cung hoàng đạo Song Ngư nam, nữ.

cá

cá

Cung hoàng đạo Song Ngư là cung hoàng đạo nào?

Để hiểu thêm về nguồn gốc của loài cá, bạn cần biết những câu chuyện được kể trong thần thoại Hy Lạp cổ đại. như sau:

Một ngày đẹp trời, nữ thần sắc đẹp – Aphrodite đang đi dạo cùng thần Cupid – Eros thì bất ngờ bị ác quỷ Typhon tấn công bên bờ sông. Typhon là con trai của Gaia và Tartaros và sở hữu sức mạnh siêu nhiên mà bất kỳ vị thần nào khác có thể sánh được. Đặc biệt, Typhon sở hữu đôi tay với 100 đầu rồng luôn tìm cách tiêu diệt Eros và Aphrodite.

Đối mặt với cuộc tấn công, hai vị thần Aphrodite và Eros đã biến thành một con cá koi để bơi khỏi sự tấn công của Typhon. May mắn là hai con cá khác đã chỉ đường đến nơi an toàn. Chính vì vậy mà hình ảnh hai Song Ngư đan xen vào nhau đã trở thành biểu tượng đẹp đẽ của chòm sao Song Ngư. Biểu tượng này tưởng nhớ hai con cá đã cứu thần sắc đẹp Aphrodite và thần tình yêu Eros khỏi hiểm họa từ bàn tay rồng của Typhon.

Song Ngư sinh tháng mấy?

Theo nghiên cứu của các nhà chiêm tinh học, cung Song Ngư là cung cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo. Song Ngư sinh từ ngày 19 tháng 2 đến ngày 20 tháng 3 hàng năm, đó là thời điểm mặt trời di chuyển qua khu vực giữa kinh độ 330 độ và kinh độ 0 độ.

Tên tiếng Anh của cá là Pices, trong tiếng Latinh dịch ra là cá. Có một sự trùng hợp vô cùng đặc biệt là hình ảnh hai con cá tượng trưng cho loài cá cũng được tìm thấy trên nắp quan tài của người Ai Cập cổ đại vào năm 2.300 trước Công nguyên. đã xuất hiện. Dấu hiệu này cho thấy ý nghĩa của cung Song Ngư lần đầu tiên được nhân loại tìm thấy và ghi lại trong lịch sử chiêm tinh học.

cá

cá

Nữ Song Ngư từ 19 tháng 2 đến 20 tháng 3

Biểu tượng của hai Song Ngư ở vị trí đối lập nhau, như thể bị giằng xé giữa hai mục tiêu sống của Song Ngư, cho chúng ta hình dung về những tính cách trái ngược tồn tại ở những người thuộc cung hoàng đạo này. Một con cá trôi dọc theo con lạch với tâm hồn hiền hòa, sống thoải mái và bình yên, không mang lại danh lợi, mặc dù do số phận đưa đẩy; Những con cá khác bơi ngược dòng như thể tìm kiếm các chỉ số và thành tích mà nó xứng đáng có được.

Ngay cả những cô gái Song Ngư cũng không miễn nhiễm với những đặc điểm chung của cung hoàng đạo này. Cũng được cai trị bởi sao Mộc và sao Hải Vương, phụ nữ Song Ngư thường mơ về một cuộc sống toàn màu hồng. Bạn rất nhạy cảm và dễ bị cảm xúc chi phối, kể cả những cảm xúc tiêu cực, khó có thể tự mình vượt qua những tổn thương trong cuộc sống.

Điểm mạnh của phụ nữ Song Ngư là có khả năng nhạy bén, thấu hiểu người khác, không bao giờ làm tổn thương người khác nên luôn được mọi người yêu mến. Ngoài ra, sự ngây thơ, trong sáng, óc sáng tạo và óc thẩm mỹ của phụ nữ Song Ngư cũng là một điểm nhấn mà bạn không thể bỏ qua.

cá

cá

cá đực

Khi nhắc đến những anh chàng Song Ngư, bạn không thể không nhắc đến sự sáng tạo và nhiệt tình của họ bởi họ luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi gặp khó khăn.

Song Ngư nam được đánh giá là một người nhạy cảm, ở những thời điểm nhất định họ luôn có những quan điểm, dự đoán và quyết định đúng đắn khiến người khác phải bất ngờ.

Ưu điểm của đàn ông Song Ngư là rất khéo léo, biết cách kiềm chế nhưng nhược điểm của họ là nóng vội, thậm chí không khẳng định được mình và dễ nghe theo ý kiến ​​của người khác.

Ngoài ra, giống như chị em, đàn ông Song Ngư chìm trong mộng tưởng nên cần học cách sống thực tế hơn. Tuy nhiên, ngoài những lúc viển vông hay chìm đắm trong cảm xúc tiêu cực, đàn ông cung Song Ngư lại khá tích cực và khiến các cung hoàng đạo khác phải ngưỡng mộ.

cá

cá

Song Ngư tương thích với cung nào?

Mỗi người trong 12 cung hoàng đạo đều quan tâm mình hợp với cung hoàng đạo nào. Kết hợp với đúng người, họ sẽ dễ dàng cảm nhận, thấu hiểu và chia sẻ bạn với bạn cả trong công việc và cuộc sống.

Song Ngư hợp với cung hoàng đạo nào?

Đàn ông cung Song Ngư thường thích kiểu con gái thấu hiểu, dịu dàng, tốt bụng và có khả năng đồng cảm, chia sẻ những ý tưởng, ước mơ của họ. Vì vậy, ở bên cạnh những cô gái cùng cung, nam Song Ngư rất dễ kết thân với những cô nàng thuộc cung Ma Kết và Bạch Dương. Họ là những bộ phận giúp tạo nên một mối quan hệ hoàn hảo. Đặc biệt:

Những cô nàng Bạch Dương năng động, tràn đầy năng lượng mang lại năng lượng và sự tích cực cho đàn ông Song Ngư. Vấn đề lớn nhất trong mối quan hệ giữa đàn ông Song Ngư và đàn bà Bạch Dương là cả hai phải học cách nhượng bộ để duy trì một mối quan hệ lâu dài.

Những cô nàng Ma Kết sống thực tế sẽ đưa những người đàn ông Song Ngư giàu trí tưởng tượng trở lại thực tế. Ngược lại, nữ Ma Kết sẽ cần người đàn ông Song Ngư mang đến những điều thú vị và vui vẻ trong cuộc sống.

cá

cá

Song Ngư hợp với cung hoàng đạo nào?

Ngoài những chàng trai có cùng dấu hiệu nước như Bò Cạp, Cự Giải, Song Ngư, các cô gái có thể kết thân với đàn ông Kim Ngưu.

Phụ nữ Song Ngư và đàn ông Kim Ngưu đều có tính cách khá chậm chạp, đây là cơ sở để mối quan hệ giữa họ ngày càng bền chặt. Các mối quan hệ có thể nảy sinh nhiều mâu thuẫn nhưng đều được giải quyết trong hòa bình, hòa thuận trên cơ sở tôn trọng và quý mến lẫn nhau.

Người phụ nữ Song Ngư kết hợp với người đàn ông Hổ Cáp sẽ tạo ra sự hòa hợp trong tình yêu, giúp xoa dịu những cuộc cãi vã và xung đột không thể tránh khỏi.

cá

cá

-> Xem thêm: Bói theo tên, theo phần trăm, theo ngày tháng năm sinh chính xác 100%

Màu gì hợp với Song Ngư?

Biết được màu sắc phù hợp với mình sẽ giúp các chàng trai và cô gái Song Ngư tăng cường sự tự tin và thu hút nhiều hạnh phúc và dễ dàng hơn trong cuộc sống.

Theo nghiên cứu, Song Ngư thuộc hệ thủy nên hợp với các màu như đen, trắng, xanh lam. Nhờ sử dụng những màu biển này, Song Ngư gặp nhiều thuận lợi và cơ hội phát triển cả trong học hành lẫn sự nghiệp, như cá gặp nước.

Bên cạnh đó, màu hồng cũng rất tốt cho Song Ngư vì nó tượng trưng cho những ước mơ, hoài bão mà Song Ngư luôn trăn trở và phấn đấu.

cá

cá

Con số may mắn cho Song Ngư

Có thể thấy Song Ngư là chòm sao không ngừng học hỏi và tiến bộ, bù lại họ luôn gặp nhiều may mắn. Nếu sử dụng những con số của mình như số 4, số 8, số 22, người thuộc cung hoàng đạo này dễ thăng tiến nhanh và bền vững trong công việc, tình duyên cũng gặp nhiều thuận lợi với con đường “trải đầy hoa hồng”.

cá

cá

-> Xem thêm: Con số may mắn hôm nay 12 Cung Hoàng Đạo và 12 Cung Hoàng Đạo

Cung Song Ngư

Như đã đề cập ở trên, dấu hiệu của Song Ngư được đặc trưng bởi hai con cá được nối với nhau bằng một sợi dây chuyền bạc. Màu sắc tươi sáng của hai cung Song Ngư thể hiện bản chất vui tươi, tự do của những người thuộc cung hoàng đạo này.

Dựa trên biểu tượng này, dấu hiệu của cung Song Ngư được tạo ra bởi hình ảnh cách điệu của hai con cá. Hai dấu ngoặc ngược ngược ra sau được cách điệu bởi hai con cá, trong khi dấu gạch ngang nối hai khung được cách điệu bằng một chuỗi bạc.

Cá là loài động vật bị lãng quên, nhưng hai loài cá trong biểu tượng của Song Ngư lại là loài cá sống thành từng đàn ở vùng biển sâu dưới lòng đại dương ở vùng nhiệt đới. Họ sống tự do, không lo toan, bơi lội khắp nơi và tự do khám phá những vùng biển mới cùng nhau.

Song Ngư 9

Song Ngư 9

Giống như các cung hoàng đạo khác, cung Song Ngư có hình ảnh đẹp và độc đáo, được cách điệu để bắt chước các đặc điểm và tính cách của Song Ngư theo hướng trẻ trung và hiện đại hơn. Và việc sử dụng hình ảnh những chú cá trong trang trí nội thất, quần áo… ngày càng trở nên phổ biến.

cá

cá cácá cácá cácá

Hình xăm Dấu hiệu Song Ngư

Dựa vào các dấu hiệu và biểu tượng của cung hoàng đạo, Song Ngư có thể tạo cho mình những hình xăm độc đáo để thể hiện cá tính riêng của mình.

Bạn có thể xăm biểu tượng, xăm biểu tượng hai con cá được nối với nhau bằng dây chuyền bạc. Bạn cũng có thể kết hợp các biểu tượng và biểu tượng trong cùng một hình xăm hoặc cách điệu chúng một cách nghệ thuật hơn, nhẹ nhàng hơn.

Tùy theo sở thích và cá tính của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn nhiều hình xăm cung hoàng đạo Song Ngư khác nhau. Dưới đây là một số mẫu hình xăm tiêu biểu được nhiều người yêu thích.

Hình xăm cung hoàng đạo song ngư

Hình xăm cung hoàng đạo song ngư Hình xăm cung hoàng đạo song ngưHình xăm cung hoàng đạo song ngư Hình xăm cung hoàng đạo song ngưHình xăm cung hoàng đạo song ngư Hình xăm cung hoàng đạo song ngưHình xăm cung hoàng đạo song ngư

phần kết

Giờ bạn đã biết Song Ngư là cung hoàng đạo nào chưa? Song Ngư sinh vào tháng mấy? Cung nào phù hợp? Màu sắc, hình xăm đẹp cho cung hoàng đạo Song Ngư nam, nữ? Chắc chắn những kiến ​​thức cơ bản trên sẽ hướng dẫn Song Ngư đưa ra quyết định tốt hơn trong cuộc sống, hay đơn giản là mang lại sự tự tin hơn cho bản thân. Đặc biệt là trong tình yêu, hôn nhân và gia đình, các yếu tố tương hợp của các cung hoàng đạo đóng vai trò rất quan trọng giúp tất cả mọi người, kể cả các chàng trai và cô gái Song Ngư, tìm được người phù hợp cho một mối quan hệ bền chặt và một gia đình hạnh phúc trong tương lai.

[a*_2]