Địa chỉ ăn bún hải sản được thực khách ưa chuộng ở TP.HCM

[a*_1]

Món bún với nguyên liệu chính từ nhiều nơi đã du nhập vào TP. Được chế biến từ hải sản tươi ngon các loại, được thực khách nơi đây dễ dàng yêu thích bởi hương vị hấp dẫn, vừa lạ vừa quen.

PHAN RANG – NÚT ĐẶC SẢN NINH THUẬN

Tỷ lệ:

Thanh Dương: “Một trong những quán bún ngon nhất mà mình từng ăn. Quán có cách chế biến rất đặc biệt: ốc hương xào sa tế và để riêng. Khi ăn bún mới (hoặc ăn chung) thịt sẽ giòn và đậm đà hương vị. Thanh cua không trộn trứng nên ăn nhiều. Chỗ ngồi sạch sẽ. Giá khá ổn so với chất lượng.

Chi Lan: “Mình thấy bún ngon và ngon. Giá do ở quận 1 nên khá cao. Trong số các loại bún ở quán, tôi thích ăn bún hơn ”.

Thái Sơn: “Một nhà hàng đáng thử. Vị bún đậm đà, hơi mặn một chút. Mì được trình bày đẹp, hấp dẫn. Ốc ngon. Đối với tôi nhược điểm là thiếu máu bún và bánh giò ”.

BÚT THÁI 2 THUẬN

Tỷ lệ:

Lancungnini: “Mình gọi bún Thái cay 40.000 đồng và bún Thái thập cẩm giá 35.000 đồng, nước dùng vừa miệng, chua chua cay cay, mực và tôm tươi. Kinh nghiệm của mình chỉ là hơi tiếc là uống trà ngon quá ”.

Eatwithdengkeng: “Trời mưa lạnh mà ăn một tô bún Thái cay cay, nóng hổi thì rất hợp. Món bún Thái rất ngon, đậm đà hương vị. Thêm một lát sa tế sả nữa là chuẩn. Hôm mình ăn, tôm mực và các nguyên liệu đều tươi, ngao không tươi. Giá từ 35.000 – 40.000 đồng một tô ”.

NHU CẦU CÁ

Tỷ lệ:

Sa Doan: “Hủ tiếu ở quán này ngon, hương vị tương xứng với bún cá Châu Đốc, chỉ có nước hơi mặn. Ngoài ra, nước sốt me và điên điển cũng rất độc đáo ”.

Thiên Cọp: “Bún cá Châu Đốc có hương vị thơm ngon, cá mềm và quay. Trải nghiệm ăn một tô bún cá vỉa hè góc Võ Thị Sáu – Hai Bà Trưng thật thú vị. “

Duc Trung Nguyen: “Món đầu cá rất ngon và đáng thử. Món này béo ngậy, giòn giòn ăn mãi không ngán chỉ thèm thịt cá. Một phần bình thường là cá cắt khúc với lợn quay, khoảng 40.000 đồng. Đầu cá này là 80.000 đồng. Theo mình thấy thì quán bán trước 2h trưa đồ ăn ngon hơn 2h chiều.

[a*_2]
——————-
꧁༺тнαм кнảσ༻꧂ internet, monngon.tv

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *