Dịch vụ đặt tiệc tại nhà ở đâu ngon – Cách tìm dịch vụ tốt nhất 2021

[a*_1]

Với những bữa tiệc liên hoan, tiệc thôi nôi hay những buổi họp mặt thân thiết của các thành viên trong gia đình,… Ngày nay, dịch vụ đặt tiệc tại nhà được xem là một lựa chọn cũng như nhu cầu tất yếu của nhiều người. khách hàng trong cuộc sống bận rộn.

Nhưng làm sao để tìm được nhà cung cấp dịch vụ uy tín? luôn là mối quan tâm của nhiều người. Bài viết dưới đây, mình sẽ chia sẻ đến bạn đọc những tiêu chí để lựa chọn dịch vụ nấu tiệc tại nhà chất lượng và ngon nhé!

Tiêu chí nào để đánh giá dịch vụ nấu tiệc tại nhà tốt, chất lượng?

Bạn đang cần tìm dịch vụ đặt tiệc tại nhà quận gò vấp, quận phú nhuận,… hay bất cứ đâu. Tôi nghĩ bạn nên xem những tiêu chí sau để biết mình nên chọn dịch vụ tốt nhất để buổi tiệc thêm hoàn hảo.

Uy tín thương hiệu và phản hồi của khách hàng

Trước hết, tôi khuyên bạn đừng ngại tham khảo ý kiến ​​của người thân, bạn bè hoặc những người có kinh nghiệm đã đặt nấu tiệc tại nhà.

Ngoài ra, khi dự tiệc mà gia chủ thuê đặt tiệc tại nhà, bạn có thể thưởng thức, tìm hiểu thực đơn, khảo sát các món ăn và quan trọng là hỏi gia chủ về đơn vị cung cấp. cung cấp dịch vụ đó.

Khi đã có thông tin về một vài đơn vị cung cấp dịch vụ, bạn có thể tham khảo trên mạng để biết thêm về đơn vị này cũng như giúp bạn có được nguồn thông tin đánh giá khách quan, xác thực.

Bạn có thể tìm thông tin trên mạng về dịch vụ nấu tiệc tại nhà
Bạn có thể tìm thông tin trên mạng về dịch vụ nấu tiệc tại nhà

Nghiên cứu kỹ về chất lượng dịch vụ, bảng giá của đơn vị tổ chức tiệc

Trong bữa tiệc tất nhiên không thể thiếu thực đơn. Đọc đánh giá của khách hàng về thực đơn, chất lượng từng món ăn, chi phí phục vụ, phong cách làm việc của đơn vị nấu ăn đó.

Hãy xem bảng giá họ đưa ra có rõ ràng không, với giá niêm yết bao gồm: chén, đĩa, ly, bàn ghế. Vì hiện nay có nhiều nơi để giá rẻ để cạnh tranh và thu hút khách nhưng thực chất giá đó chỉ là giá món ăn chứ không trọn gói mọi thứ kể cả phục vụ.

Theo kinh nghiệm của mình, mình đã đặt một vài bữa tiệc nhỏ tại nhà, các bạn nên trao đổi rõ ràng, cụ thể về các vấn đề trên để tránh phát sinh thêm phí khi kết thúc tiệc.

Lựa chọn đơn vị nấu tiệc với thực đơn phong phú, đa dạng

Yếu tố cuối cùng tôi chia sẻ đến bạn là sự phong phú của thực đơn. Nhiều đơn vị rất “nghèo nàn” về thực đơn tiệc, cứ quay đi quay lại những món truyền thống hoặc những món được coi là mặc định chỉ dành cho tiệc thôi nôi.

Vì vậy, những món ăn đó cứ lặp đi lặp lại sẽ khiến thực khách trong bữa tiệc cảm thấy nhàm chán, thậm chí không muốn thưởng thức dù món ăn được trang trí đẹp mắt.

Vì vậy, bạn có thể lựa chọn những món ăn mới lạ với dịch vụ nấu ăn tại nhà với thực đơn phong phú.  Tôi chắc chắn với bạn, một dịch vụ nấu tiệc tại nhà chất lượng, họ sẽ luôn chú trọng phát triển thực đơn đa dạng để làm hài lòng gia chủ và thực khách.
Vì vậy, bạn có thể lựa chọn những món ăn mới lạ với dịch vụ nấu ăn tại nhà với thực đơn phong phú. Tôi chắc chắn với bạn, một dịch vụ nấu tiệc tại nhà chất lượng, họ sẽ luôn chú trọng phát triển thực đơn đa dạng để làm hài lòng gia chủ và thực khách.

Vì vậy, bạn có thể lựa chọn những món ăn mới lạ với dịch vụ nấu ăn tại nhà với thực đơn phong phú. Tôi chắc chắn với bạn, một dịch vụ nấu tiệc tại nhà chất lượng, họ sẽ luôn chú trọng phát triển thực đơn đa dạng để làm hài lòng gia chủ và thực khách.

Vì vậy, đây cũng là tiêu chí quan trọng giúp bạn lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ nấu tiệc tại nhà chất lượng.

Chia sẻ những đơn vị tổ chức tiệc chất lượng để bạn lựa chọn

Có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ nấu tiệc tại nhà với giá rẻ, ngon, phục vụ chu đáo nhưng tôi muốn chia sẻ với các bạn dịch vụ đặt tiệc tại nhà 24h. Đây là đơn vị mà tôi thường xuyên đặt hàng để tiếp đãi khách trong những dịp đặc biệt hoặc khi đồng nghiệp ở cơ quan đến chơi.

Tôi thấy được sự chu đáo và chuyên nghiệp từ đầu bếp đến nhân viên phục vụ khách hàng. Món ăn được hầu hết người thân và bạn bè của tôi đánh giá là khá ngon và hợp khẩu vị. Chỉ có cách trang trí là không đẹp lắm.

Dịch vụ nấu tiệc tại nhà
Dịch vụ nấu tiệc tại nhà

Vì lần nào mình cũng đặt nấu ở nhà nên khi giao đồ ăn không còn nóng, một số món hâm nóng nên nhìn không bắt mắt, bù lại khi thưởng thức vẫn còn tươi.

Trước giờ mình cũng đã đặt tiệc thôi nôi, cưới tại nhà cho anh trai mình, tiệc nhỏ tầm 30 khách thấy giá cũng khá hợp lý. Có giá trọn gói và giá chỉ bao gồm menu để bạn lựa chọn.

Ngoài ra, tôi thấy trên website của công ty này còn có các đơn hàng đặt tiệc buffet tại nhà, tiệc Tea Break, dịch vụ tiệc BBQ tại nhà, tiệc chay tại nhà được khách hàng đánh giá rất cao.

Bạn muốn liên hệ, mình có thông tin sau để bạn liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 173 Đường 20, Phường 5, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
  • Hotline: 0981.003.455
  • E-mail: [email protected]

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ của tôi về dịch vụ đặt tiệc tài lộc mà tôi đã từng sử dụng. Hy vọng đây cũng sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn lựa chọn được đơn vị nấu tiệc tại nhà chất lượng. Chúc bạn sẽ có một bữa tiệc ngon miệng bên người thân và bạn bè của mình!

[a*_2]
——————-
꧁༺тнαм кнảσ༻꧂ vietgle