Hướng dẫn làm bánh tráng trộn thơm ngon hấp dẫn

[a*_1]

Vậy để làm bánh tráng trộn ngon phải làm như thế nào. Hãy xem nào Hướng dẫn làm bánh tráng trộn ngon ở nhà biết nấu ăn.

Nguyên Liệu Làm Bánh Tráng Trộn Hướng Dẫn:

– bánh tráng

– Tôm khô

– đậu phụng, quả xoài xanh

– Khô bò, khô mực

– Laksa đi rồi

– Trứng cút

– – Sa tế, Dầu ăn, xì dầu, muối bột tôm

– Hành lá, hành khô

– Thêm chanh hoặc quất (quất)

Hướng dẫn làm bánh tráng trộn:

– Trước hết, theo hướng dẫn làm bánh tráng trộn của chúng tôi, bạn hãy cắt bánh tráng thành những sợi có độ dài vừa phải, không quá ngắn để tránh làm bánh bị vụn. Bạn cắt bánh tráng ra tô lớn rồi trộn với các nguyên liệu khác cho dễ.

– Tiếp theo, sử dụng hướng dẫn trộn sau đây để chuẩn bị nguyên liệu làm bánh tráng. Xoài rửa sạch, gọt vỏ, nạo thành sợi dài và mỏng. Không nên giã nát đậu phộng mà bạn có thể rang chín, bóc vỏ, để nguyên hoặc tách hạt. Trứng cút luộc chín, cắt đôi, cho vào tô.

– Hành lá các bạn rửa sạch, băm nhỏ. Hành khô bóc vỏ, thái mỏng. Bắc chảo lên bếp, cho ít dầu, phi thơm hành khô, cho ít sa tế vào, để lửa nhỏ đến khi hành giòn, có màu vàng đẹp mắt thì vớt ra. Cho nước mỡ ra bát rồi cho hành hoa vào xào cho ra mỡ.

– Sau khi chuẩn bị xong nguyên liệu, bạn chuyển sang bước tiếp theo của hướng dẫn làm bánh tráng trộn. Bạn cho xoài đã bào sợi vào bát bánh tráng, cho khô bò, tôm khô, mỡ hành, hành khô, trứng cút vào. Vắt quất, cho 1 thìa xì dầu và 1 thìa muối ớt vào trộn đều để bánh tráng ngấm gia vị.

– Cuối cùng cho lạc rang và lá cẩm vào khuấy đều một lần nữa. Lưu ý là bánh tráng trộn ăn ngay sau khi trộn vẫn còn giòn chứ không bị mềm.

Vì vậy bạn chỉ mất một chút thời gian để tìm và chuẩn bị nguyên liệu. Bạn có công thức và bạn sẽ tự tay làm một đĩa bánh tráng trộn ngon và sạch, đảm bảo an toàn vệ sinh tại nhà. Trong tiết trời se lạnh, trộn một đĩa bánh tráng để nhâm nhi thì còn gì tuyệt hơn. Chúc các bạn thành công với hướng dẫn làm bánh tráng trộn này.

[a*_2]
——————-
꧁༺тнαм кнảσ༻꧂ internet, monngon.tv

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *