Hướng dẫn làm lẩu hải sản ngon kiểu Hàn Quốc đậm đà hương vị

[a*_1]

Hôm nay chúng tôi sẽ cho bạn biết bí mật của cách làm một món ăn lẩu hải sản ngon Mang đậm chất Hàn Quốc để cả gia đình cùng giải trí. Hứa hẹn rằng cả gia đình bạn sẽ trầm trồ khen ngợi khả năng nấu nướng của bạn.

Nguyên liệu cho món lẩu hải sản Hàn Quốc ngon:

– 200 g hến, 200 g mực, 200 g ghẹ, 3-4 con tôm sú, 80 g mực

– 80 g sò huyết, 60 g sò điệp, 20 g chả cá basa

– 100 g bí xanh, 100 g ớt sừng xanh, 100 g ớt sừng, nửa củ hành tây

– 100 g bí đỏ, 60 g rau cần nước, nửa củ cải trắng, nửa củ hành boaro, 50 g giá, 10 g phổ

– 100 g tương ớt Hàn Quốc, 50 g tương đậu nành Hàn Quốc, 50 g ớt bột, 20 g ớt bột

-50 ml Rượu sake30 ml xì dầu, 10 ml rượu mirin, 30 g tỏi xay

-30 g bột nêm bò Hàn Quốc, 30 g bột nêm cá Hàn Quốc, 10 g mù tạt xanh

-10 g gừng mài, 20 g muối

Hướng dẫn làm món lẩu hải sản ngon đúng điệu Hàn Quốc:

Để bắt đầu, bạn chuẩn bị nguyên liệu để làm món lẩu hải sản ngon đúng điệu Hàn Quốc. Tôm sú bỏ chỉ đen. Ngao ngâm nước muối loãng 1 tiếng. Mực bạn rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Làm sạch mực, rửa râu bằng nước muối. Cua rửa sạch và cắt phần cua thành 6 miếng nhỏ.

– Các nguyên liệu khác như thái chỉ, bí đỏ, rửa sạch, cắt khúc ngắn. Ớt sừng đỏ, ớt sừng xanh, hành boaro cắt xéo. Hành tây bóc vỏ, cắt múi. Giá bỏ gốc, rửa sạch. Củ cải trắng, bí xanh cắt lát. Cần tưới hết gốc và lá rồi cắt ngắn.

– Sau khi chuẩn bị xong nguyên liệu, bạn hãy làm món lẩu cá Hàn Quốc thơm ngon. Đổ 150 ml nước vào nồi, bắc lên bếp đun sôi. Cho tương ớt, tương đậu, xì dầu, rượu mirin, rượu sake, ớt bột, tỏi xay, gừng, muối, bột nêm vào nồi khuấy đều. Đun sôi nước mà bạn nhỏ tai vào và tắt bếp. Để trong khoảng 5 phút rồi lấy ống tai ra.

– Đến nước lẩu Hãy chắc chắn để thử các loại hải sản ngon. Bạn nên thử nguyên liệu trong nồi theo số lượng đã nấu trong nguyên liệu. Đổ nước dùng lẩu hải sản Hàn Quốc thơm ngon đã nấu vào xoong dùng để ăn lẩu, sau đó cho các loại rau và hải sản vào xung quanh

-Nếu bạn ăn được món Lẩu Hải Sản Hàn Quốc ngon thì tất cả những gì bạn cần làm là nấu Lẩu Hải Sản Hàn Quốc cho chín tái trước khi dùng. Ăn kèm với một nồi bún, mì nóng hổi, ​​một chén nước tương nấu cùng và cải bẹ xanh thì tuyệt.

Lẩu hải sản Hàn Quốc ngon tuy nguyên liệu phải chuẩn bị kỹ lưỡng và hơi nhiều nhưng bù lại cách chế biến rất dễ dàng và nước lẩu vô cùng tuyệt vời và ngon. Chúc các bạn may mắn và ăn ngon miệng với món lẩu hải sản này nhé.

[a*_2]
——————-
꧁༺тнαм кнảσ༻꧂ internet, monngon.tv

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *