Mệnh Thổ hợp màu xe gì nhất? Chọn màu xe máy, ô tô cho mệnh Thổ

[a*_1]

Đối với nhiều người, ô tô, xe máy không chỉ đơn thuần là phương tiện đi lại mà nó còn thể hiện đẳng cấp, thậm chí mang lại phúc khí, tài lộc cho gia chủ. Trước khi đưa ra quyết định “xuống tiền”, bạn cần tìm hiểu xem màu xe nào hợp với mình nhất để tránh cảm giác hoang mang, lo lắng mua về không biết có hợp với mệnh của mình hay không. Nếu bạn cũng đang băn khoăn, đặc biệt là màu xe nào hợp với mệnh Thổ thì hãy tìm hiểu những thông tin quan trọng dưới đây nhé!

Tại sao người mệnh Thổ nhất định nên chọn màu xe theo phong thủy?

Đối với người Việt Nam nói riêng, hay người Châu Á nói chung, việc mua một chiếc ô tô, xe máy là rất quan trọng vì nó sẽ đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường. Nếu mua một chiếc ô tô có giá trị lớn thì việc chọn một chiếc ô tô hợp với mệnh Thổ lại càng quan trọng hơn, không kém gì việc xây nhà, xây tổ ấm tốt hơn. Ngoài việc xem xe, chọn thời điểm lấy xe thì màu xe là yếu tố vô cùng cần thiết khiến nhiều người phải đau đầu, thậm chí phải bỏ công ra chọn màu xe ưng ý. mà đi với số phận của chiếc xe phù hợp với chiếc xe. Bản thân.

Theo quan niệm phương Đông, chọn màu xe hợp với mệnh của mình sẽ mang lại may mắn, tiền tài, xe cộ ít hỏng hóc. Khách hàng cảm thấy thoải mái khi lái xe, không mất an toàn và không rủi ro.

Ngược lại, chọn một chiếc xe không hợp với số mệnh sẽ khiến vấn đề thêm phức tạp. Bạn không nhìn thấy hạnh phúc mà thay vào đó là những tai họa bất ngờ. Nhưng điều đó chắc chắn không dành cho tất cả mọi người

Với những lý do nghe có vẻ hơi “mê tín” nhưng thực ra là không, nhưng điều này đã được đúc kết trong Phong thủy Ngũ Hành. Chọn được màu xe phù hợp với mệnh của mình sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều điều sau này. Nếu mang mệnh Thổ, chắc hẳn mọi người sẽ thắc mắc mệnh Thổ hợp với màu gì. Hãy xem phân tích tiếp theo của chúng tôi dưới đây!

Xem thêm: Mệnh thổ hợp với màu gì nhất?

Người mệnh thổ sinh vào năm nào?

Trước khi đi sâu vào câu hỏi mệnh thổ hợp màu xe gì, chúng ta cũng nên tìm hiểu xem người mệnh thổ sinh năm nào. Mỏ Thổ chỉ môi trường sống để nuôi trồng, duy trì và phát triển các loại sinh vật. Theo nhiều người, nhất định là người khá thông minh và sắc sảo. Bạn có khả năng ăn nói lưu loát và tạo dựng được rất nhiều mối quan hệ và khách hàng tốt trong doanh nghiệp. Trước khi thực hiện bất cứ điều gì trong công việc, họ thường lên kế hoạch rõ ràng và chi tiết. Người mệnh Thổ còn có tài lãnh đạo một tập thể lớn vì họ biết cách đối nhân xử thế hòa đồng với mọi người.

Thân mến, người mệnh Thổ rất trung thành khi sẵn sàng hy sinh mọi thứ cho nửa kia của mình. Nhưng nếu họ bị phản bội, đừng bao giờ tha thứ cho người đó. Vợ của Thos Schicksal sẽ chăm sóc gia đình một cách hoàn hảo.

Giống như các số mệnh khác, mệnh thổ được chia thành nhiều yếu tố nhỏ khác. Vì vậy bạn không phải băn khoăn màu xe nào hợp nhất với mệnh Thổ.

  • Lò Bằng Thơ (Quê ven đường): sinh 1930, 1931, 1990, 1991
  • Thanh Dầu Thọ (phố biển): sinh 1938, 1939, 1998, 1999
  • BĐ Thượng Thọ (Dachland): sinh 1946, 1947, 2006, 2007
  • Bích Thượng Thổ (Đất trên Tường): sinh 1960, 1961, 2020, 2021
  • Đại Trạch Thổ (đất ngập nước): sinh năm 1968, 1969, 2028, 2029
  • Sa Trung Thổ (đất cát): sinh 1976, 1977, 2036, 2037

Mệnh Thổ hợp với màu gì?

Theo thuyết Âm Dương Ngũ Hành, những người mệnh Thổ dễ dàng chọn màu xe vì đa phần đều đẹp và phù hợp. Điển hình:

  • Màu tương sinh của mệnh hỏa – mệnh hỏa sinh thổ: màu đặc trưng là đỏ, hồng.
  • Màu bản mệnh: như vàng, cam, nâu … đều hợp

Trong số này, đỏ, cam và trắng là những màu nổi tiếng trong ngành công nghiệp ô tô và xe máy.

Vậy là bạn đã trả lời được câu hỏi màu xe nào hợp với mệnh Thổ rồi phải không? Hãy tự mình lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất!

Xem thêm: Cây cần sa hợp với cây nào nhất?

Người tuổi Thổ không nên mua xe màu gì?

Bạn không nên mua xe cho người mệnh Thổ mà khắc với mệnh. Nhưng mệnh với Thổ ở đây là mệnh Thủy vì nước ngăn đáy, làm tan đáy. Ngoài ra, còn có mệnh Mộc vì cây cối đâm xuống đất hút hết chất dinh dưỡng của bạn. Nếu bạn chơi với mẹ mệnh Mộc thì không được lợi mà còn bị người đó hút hết tài khí.

Màu sắc tương hại với mệnh thổ nhất là màu đen và xanh lục. Tuy nhiên, không phải ai bạn cũng cần xem xét cụ thể không phải ai cũng vậy, như mệnh thủy từ xa xưa vẫn chọn những màu này.


Mệnh Thổ hợp màu xe nào không còn là nỗi băn khoăn của nhiều người. Hy vọng với những phân tích và hướng dẫn trên đây, mọi người sẽ chọn được cho mình một chiếc xe đẹp, sang trọng và mang lại nhiều phúc lộc cho chủ nhân nữa nhé!

[a*_2]