MILO DẦM TRÂN CHÂU ĐÃ ‘HOT’ NAY LẠI CÀNG ‘GÂY BÃO’ HƠN VỚI FULL TOPPING

[a*_1]

Một trong những món ăn vặt “quốc dân” của giới trẻ Sài Gòn có thể kể đến là món sữa xay. Chẳng hiểu sao bọn trẻ hồi đó “ghiền” milo đến mức ăn đá bào, uống sinh tố hay trà sữa rồi vẫn “kiên trì” cho thêm bột milo hay cacao. Vị đắng hòa cùng vị sữa ngọt tan trong cái lạnh cóng.

Khoảng một tháng trở lại đây, giới trẻ Sài Gòn có thể quay về tuổi thơ với món Milo cực ngon, có thể bắt gặp ở một số quán ăn vặt hay xe đẩy vỉa hè như Xe đẩy Chú Vũ gần trường THPT Lương Thế Vinh hay quán Cô Giang, quận 1. chung là …

Mỗi cốc milo sánh kem và sữa, trộn với trân châu mềm

Vì là vỉa hè nên các cô chú đựng Milobalken trong cốc nhựa.  Ảnh @citastyfood, @tebefood.

Tưởng những món ăn tuổi thơ như vậy đã đủ để “săn lùng”, nhưng không, một lần nữa, trân châu Milo cá đuối lại “khuấy đảo” dân mạng Sài Gòn. Xuất phát từ một bài đăng trong nhóm ẩm thực S, cốc Milo nâu với phần topping đầy đủ các loại thạch và hạt đủ màu khiến nhiều người phải thổn thức!

Bạn Võ Tòng – chủ nhân bài đăng chia sẻ: “Milo ngọc trai + full mặt chỉ 20 km, Cô Thủ Đường 3/2, Quận 10 (cổng chính trường THCS Lạc Hồng)

Khi còn học cấp 2 Lạc Hồng, tôi đã uống rượu của cô ấy rất nhiều. Lâu lắm mới ghé lại uống, cô ấy cũng bán hàng khi gọi một ly Milo nóng hổi. Một ly Milo + sữa đặc + đầy đủ 20.000 loại thạch, uống vừa đủ. Bạn nào thích uống ngọt hay ít ngọt thì nhớ dặn cô ấy nhé. Ngoài ra còn có trà đen, trà sữa các loại!

Lưu ý là chị bán đến giờ học từ 7h sáng đến gần 18h và chủ nhật được nghỉ. “

Xe đẩy cô Như vậy tuy nhỏ nhưng có rất nhiều món ăn vặt ngon.Milo ngâm mới của bạn là So với mức giá 10.000 đồng, 15.000 đồng của chú Vũ, cô Giang, thì giá 20.000 đồng / cốc của cô Thu “đắt hơn” nhưng nhìn chung là “ngon” hơn nhiều nếu không muốn nói là một tia trân châu sữa. Thường thì mẹ cũng cho thêm các loại thạch, hạt… Nhưng dai, dai, sần sật thì “lọt tủ” của lũ trẻ.

Bên dưới bài đăng có hơn 1.000 lượt bình luận và 1.000 lượt chia sẻ về nhà hàng Boba Milo chính hiệu này của cô Đỗ. Hóa ra đây là một địa chỉ khá quen thuộc với giới trẻ Sài Gòn, nhưng Milo trân châu trân châu mới là quán mới nhất. món ăn, vì vậy mà không nhiều người có thể cập nhật nó.

Mai Trinh: “Hồi đó uống luôn cô Thu bán đắt hơn cô Thu rất nhiều, nhưng sau một hồi chuyển sang cô Thu uống thì thấy hài lòng, còn có thể nói với cô ấy là nhờ cô Béo nên. theo dõi, ngọt ngào hoặc rất nhiều. hơi ngọt, ít kem. Mình rất thích uống trà sữa đào béo ngậy của bạn, nhưng silo kem vẫn ngon nhất! “

Minh Huyền: “Cô Thu nổi tiếng khu này rồi mọi người ơi, tủ đồ của em. Trước đây khi đi học trường khác, tôi luôn trốn bên này. Buổi trưa, cô bán bánh tráng trộn. Bánh tráng kết hợp với trứng + trà sữa dâu là “ngon” nhất. Chúng tôi thử món mới này mỗi lần. “

Lại Diệu Linh: “20.000 là đáng đồng tiền bát gạo, không hề đắt, mình ăn 3 tuần còn đứng tên công ty 50 ly. Tôi đã muốn giấu nó để không cho ai biết bây giờ!

Hiện những hình ảnh bà Nhí bên ly Milo no nê vẫn đang được chia sẻ và bình luận rôm rả trên mạng xã hội. Rất nhanh những vị khách đầu tiên đã đến ăn thử nóng hổi!

Nguồn: FB Như Quỳnh.

Nguồn: FB Burin Do.

[a*_2]
——————-
꧁༺тнαм кнảσ༻꧂ internet, monngon.tv

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *