Nhâm nhi không ngừng với cách làm nước sốt me ăn bánh tráng siêu dễ

[a*_1]

Cách làm nước mắm me ăn bánh trángVị chua ngọt không phải là công thức làm món chính cho thực đơn, nhưng nó là công thức giúp món ăn trở nên ngon hơn, món ăn hấp dẫn lạ thường. Để có thể thưởng thức món bánh tráng ngon tuyệt đối thì một trong những điều quan trọng cách làm nước mắm me ăn bánh tráng trộn. Ngoài ra, cách làm nước sốt me để chấm đồ nướng cũng cực kỳ phổ biến trong các bữa tiệc ngoài trời. Để có được 1 chén nước mắm me thơm ngon, đậm đà thì bí quyết gì là cần thiết, cùng tham khảo nhé!

Vật liệu cần thiết cho cách làm nước mắm me ăn bánh tráng khóa lại:

  • 1 kg đường trắng
  • 20 g ớt xay
  • 1/2kg me chín
  • 30 g tương cà hoặc sốt mận (nếu có)
  • 50ml nước mắm

Cách làm nước mắm me ăn bánh tráng Tiến hành như sau:

-Bước 1: Đầu tiên bạn gọt sạch hết vỏ me, sau đó bạn chuẩn bị một bát nước rồi cho phần vỏ me vào, bóp nhẹ để lấy nước cốt me, sau đó để ngâm thêm 15 phút.

Tiếp tục bóp me đã bóc vỏ để tách cùi ra khỏi hạt. Sau đó lọc bỏ hạt me.

Bước 2: Cho một ít nước mắm + ớt xay + đường vào bát nước me rồi cho vào nồi, đun lửa lớn, khuấy đều tay cho đến khi sôi thì giảm lửa nhưng vẫn khuấy thật đều tay cho nước me sánh lại. .

-Bước 3: Cho một chút dầu ăn vào chảo rồi phi thơm sả, sả băm với ớt sừng. Nước mắm + Thử đường cho vừa ăn. Khuấy đều rồi nấu lại là có thể dùng được sốt me.

Chỉ với 3 bước đơn giản của hướng dẫn cách làm nước mắm me ăn bánh trángVị chua ngọt đúng điệu là bạn đã có nước chấm vô cùng hấp dẫn khiến người ăn mê mẩn. Bạn có thể thưởng thức món sốt me chua cay này với bất kỳ món ăn nào mà bạn muốn.

Khi bạn đã làm thành công nước sốt me, bạn có thể sử dụng nó theo nhiều cách khác nhau và làm nhiều món ăn khác nhau, điều này làm cho món ăn thành công ngoài mong đợi! Nước mắm me dùng để ăn với bánh tráng hoặc chấm với thịt heo cũng rất ngon. Chúc các bạn thành công với cách làm nước mắm me ăn bánh tráng Nó thật sự ngon!

[a*_2]
——————-
꧁༺тнαм кнảσ༻꧂ internet, monngon.tv

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *