Những hộp cơm 30 nghìn mà đẹp như tranh của 9X khiến dân mạng thốt lên ‘chồng quá may mắn’

[a*_1]

Là một giáo viên, rất bận rộn với việc học ở trường nhưng Hồng Dương (23 tuổi, Hải Dương) vẫn dành nhiều thời gian để nấu nướng, nấu nướng cho gia đình. Ngoài ra, cô giáo trẻ thường nướng các loại bánh như bánh mì hoa cúc, tiramisu, bánh su kem, bánh flan …

Cô giáo trẻ Hồng Dương tự tay làm nhiều hộp cơm xinh xắn để chồng mang đi làm

Hồng Dương chia sẻ em rất thích nấu ăn. Hầu hết họ đều tham khảo các món ăn trên mạng để nấu với mong muốn thay đổi khẩu vị cho bữa cơm gia đình, nhất là trong những dịp lễ tết.

Ngoài ra, Dương còn nỗ lực làm những hộp cơm để chồng có thể mang đi làm. Những hộp cơm của cô giáo 9X không chỉ đơn giản là nấu xong cho món vào hộp mà phải luôn đạt hai tiêu chí. Đầu tiên là sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc với 3 màu chủ đạo là vàng, xanh lá và cam. Tiêu chí thứ hai là sự kết hợp của các món ăn hợp lý và bổ dưỡng.

Mỗi hộp cơm đẹp như thế này Dương mất khoảng 30 phút để làm

“Hầu hết các bữa ăn tôi đều nấu 3 món, gồm 1 món rau và 2 món đạm. Lúc đầu tôi tham khảo và xem rất nhiều video trên Youtube, nhưng sau đó theo trí tưởng tượng của tôi về cách sắp xếp các món ăn. “ Dương chia sẻ.

Để làm được những hộp cơm đẹp và có hình dáng đẹp mắt như thế này, chị Hồng Dương cần nấu ăn kịp buổi sáng để chồng đưa đi làm. Tất cả các nguyên liệu đã được cô giáo chuẩn bị từ tối hôm trước. Ví dụ, thịt ướp qua đêm, rau rửa sạch và rong biển cắt sẵn những phần cần thiết cho con vật mà cô ấy muốn chơi. Sáng hôm sau cô chỉ chuẩn bị 30 phút là xong một hộp cơm tươm tất.

Mỗi hộp bento đều có sự hài hòa giữa các màu sắc

Mỗi hộp ngon, đủ chất gồm nhiều món ăn hấp dẫn như vậy mà giá thành chỉ tầm 25 – 30 nghìn đồng mà lại đảm bảo vệ sinh, an toàn hơn rất nhiều so với ăn dặm.

Cô tâm sự “Tôi nghĩ mang cơm ngon đi làm sẽ rẻ hơn ở ngoài, tiết kiệm được nhiều tiền. Ngoài ra, cơm của người phụ nữ nấu là an toàn và đẹp mắt. ”

Các món ăn kết hợp với nhau rất hợp lý và bổ dưỡng

Nhờ có những hộp cơm của vợ nên vợ chồng Hồng Dương ít khi phải đội mưa, đội nắng. Anh rất thích và tự hào về những bữa cơm vợ đảm đang và khéo léo. Các đồng nghiệp của anh cũng thường chụp ảnh lại những hộp cơm này vì chúng quá đẹp và dễ thương.

Mỗi hộp cơm như vậy chỉ có giá khoảng 25-30.000 đồng

Nhờ có những hộp cơm của vợ nên vợ chồng Hồng Dương ít khi phải dầm mưa, dãi nắng ăn cơm.

Anh rất thích và tự hào về những bữa cơm vợ đảm đang và khéo léo.

Các đồng nghiệp của anh cũng thường chụp ảnh lại những hộp cơm này vì chúng quá đẹp và dễ thương.

[a*_2]
——————-
꧁༺тнαм кнảσ༻꧂ internet, monngon.tv

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *