Thỏa cơm thèm mà không phải đợi lâu bằng cách làm bánh mì nướng sa tế

[a*_1]

3moidu.com ,tin rằng bất cứ ai chỉ cần thưởng thức một lần là sẽ muốn ăn lại, ăn thêm và ăn mãi. Và nó chính xác hơn cách làm bánh mì nướng sa tế Điều này cũng tương tự với bánh mì nướng muối ớt, mặc dù tôi nói rằng sẽ có bạn thích loại bánh này hơn loại bánh mì kia, và đây là hướng dẫn công thức làm bánh mì nướng sa tế. Chà bông hot nhất năm Muốn biết thì đừng vội vàng mà bỏ lỡ món ăn vặt ngon tuyệt làm từ bánh mì Việt Nam này nhé!

Những nguyên liệu cần chuẩn bị để chạy ngay cách làm bánh mì nướng sa tế Ăn tang giòn ngon là ghiền

  • Bánh không nhân: 2 đến 4 ổ (tùy theo số lượng người dùng)
  • Chỉ nha khoa (còn gọi là chỉ nha khoa): 50 gr
  • Mayonnaise: vài viên lớn
  • Tương ớt
  • Sa tế cay: 1 ít
  • Hành lá 1 bó nhỏ: 50gr
  • Dầu ăn
  • Gia vị: hạt nêm, tiêu xay

Cách làm bánh mì nướng sa tế:

Bước 1: bạn mang ổ ổ bánh mì Lăn mặt phẳng bằng que lăn bột đã cán mỏng để bánh có độ dày khoảng 1,5 cm. Sau đó phết lên trên một lớp sa tế mỏng và chuẩn bị nướng.

Bước 2: Làm nóng bánh mì trước để tăng độ giòn cách làm bánh mì nướng sa tế

– Bánh đã nướng sẵn, bạn có thể nướng trên lò than hoặc cho vào lò điện nếu nhanh tay bánh mì sẽ giòn và nóng hổi. Nếu bánh mì nướng được nướng muộn hơn, nó sẽ ngon hơn khi bạn hoàn thành.

Bước 3: hoàn thiện sản phẩm

– Khi bánh đã được, xếp từng chiếc bánh ra đĩa, xịt tương ớt, sốt mayonnaise theo hình ziczac hoặc xen kẽ lên một mặt của mẫu bánh mì, tiếp theo xịt từ trên xuống. Cho đến cuối cùng, bánh trông rất đẹp mắt.

– Tiếp theo, phết mỡ hành dọc theo chiều dài của mẫu bánh, cuối cùng đến phần sa tế mặn rồi đến phần chà bông trên cùng. Mọi thứ bạn cần rắc đều và rắc theo chiều dài của mẫu bánh.

Vậy là bạn đã hoàn thành cách làm bánh mì nướng sa tế Được rồi, rất nhanh chóng và rất dễ dàng, phải không? Còn chần chừ gì mà chúng ta không thưởng thức ngay khi còn nóng nhé!

Chúc các bạn may mắn và ngon miệng với món bánh mì nướng sa tế này.

[a*_2]
——————-
꧁༺тнαм кнảσ༻꧂ internet, monngon.tv

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *