Thơm ngon đặc biết với cách làm lẩu trà sữa tại nhà

[a*_1]

Trà sữa thơm, béo ngậy nhưng không ngán. Với sự kết hợp dành cho hai người, mỗi người có thể thoải mái thưởng thức một nồi lẩu với nhiều loại nhân. Fan cuồng của các loại thạch và trân châu chắc chắn sẽ không muốn bỏ qua món ăn này. Và bây giờ chúng ta hãy thử nó cách làm lẩu trà sữa Chào!

Nguyên liệu chuẩn bị cho cách pha trà sữa lẩu khóa lại:

  • 100 gram trà hoa thứ chín
  • 400 gram sữa bột Indonesia
  • 350 gram đường trắng
  • Trái cây tươi với các loại thạch được yêu thích như thạch trái cây, trái cây tươi, thạch trân châu, thạch nước …

Cách làm lẩu trà sữa Tiến hành như sau:

Trà sữa là một thức uống rất thích hợp để họp mặt bạn bè hay gia đình. Bạn có thể gọi một ly trà sữa riêng với nhiều loại thạch, hoặc một bình trà sữa đặc biệt để có thêm sự lựa chọn.

Phần trà sữa là trà sữa nóng với nhiều loại thạch và trái cây tùy chọn rất hấp dẫn. Hãy bắt tay vào thực tế và thực hiện một nồi lẩu tại nhà nhé.

Bước 1: Đun 100 gam trà trân châu với khoảng 1,5 lít nước nóng trong 30 phút. Cẩn thận lọc bỏ phần còn lại của trà.

Bước 2: Cho khoảng 350 gam đường trắng, 400 gam sữa bột Indo vào âu, đổ trà vào và dùng phới khuấy đều để sữa không bị vón cục lại với bột. Lọc sữa một lần nữa để loại bỏ hết cặn.

Bước 3: chuẩn bị đủ các loại thạch và trái cây tươi. Đối với thạch trái cây, bạn chỉ cần mua ở những nơi bán nguyên liệu trà sữa uy tín, chú ý hạn sử dụng; Jelly thạch sau đó bạn có thể làm cho công thức của riêng mình. Đối với trái cây tươi, bạn nên chọn những trái ngọt như mít, nhãn hoặc dưa. Sau khi sơ chế xong, bạn nên ngâm hoa quả với siro đường hoặc ướp đường khô để hoa quả thơm ngon hơn.

Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể tự tay pha chế một nồi trà sữa nóng hổi siêu hấp dẫn cho gia đình và bạn bè cùng thưởng thức. Căn cứ vào số lượng người dùng và sở thích của từng người mà pha chế lượng trà sữa yêu cầu và các loại thạch, topping phù hợp. Chúc bạn may mắn với cách làm lẩu trà sữa Chào!

[a*_2]
——————-
꧁༺тнαм кнảσ༻꧂ internet, monngon.tv

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *